Tư Vấn Thiết Kế ĐHKK

Tư Vấn Thiết Kế ĐHKK

Ngày đăng: 13/09/2023 11:40 AM

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GAV VIỆT NAM cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế hệ thống điện lạnh trọn gói cho các công trình như khách sạn, văn phòng, chung cư căn hộ, biệt thự, resort, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học và nhà máy công nghiệp,... Hệ thống điều hòa không khí phù hợp cho các khu vực có yêu cầu khác bao gồm hệ thống lạnh trung tâm chiller, VRV, cục bộ, …. 
   Chúng tôi cung cấp dịch vụ Tư Vấn Thiết Kế Hệ Thống Điện Lạnh trọn gói từ thiết kế ý tưởng cho đến thiết kế kỹ thuật thi công, tư vấn đấu thầu & các dịch vụ chuyên môn.

  Thiết kế hệ thống thông gió và điều hòa không khí
  Dịch vụ thiết kế hệ thống thông gió và điều hòa không khí do công ty chúng tôi thực hiện đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng, an toàn, thẩm mỹ.

  Hệ thống thông gió và điều hòa không khí là một phần không thể thiếu đối với mỗi công trình, hệ thống này giúp không khí trong lành và loại bỏ không khí bị ô nhiễm. Ngoài ra, hệ thống thông gió và điều hòa không khí còn được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau như việc duy trì độ ẩm và làm nhiệt độ ổn định, loại bỏ không khí bụi bẩn, chất gây dị ứng, cung cấp, trao đổi khí O2 và CO2.

  Hệ thống điều hòa không khí
  + Hệ thống máy làm lạnh nước trung tâm Chiller giải nhiệt nước, gió
  + Hệ thống điều hòa không khí trung tâm VRF
  + Các loại máy lạnh: kiểu âm trần gắn ống gió, treo trần, treo tường, tủ đứng
  + Thiết bị thông gió thu hồi nhiệt Heat Recovery ventilation HRV
  + Máy điều hòa multi, cục bộ dân dụng & công nghiệp
  + Thiết bị xử lý không khí sơ bộ PAU và bị làm lạnh không khí FCU, AHU

   

  Hệ thống điều hòa không khí được thiết kế theo quy định của các cơ quan chức năng, tình hình thực tế của khí hậu và theo các tiêu chuẩn quốc tế

   

  Nếu bạn cần tư vấn hay thiết kế hệ thống thông gió và điều hòa không khí, giá tốt, hãy liên hệ ngay với RMC để được hỗ trợ tốt nhất.

   

  Chia sẻ: