VỀ FUJITSU

VỀ FUJITSU

  Fujitsu - Tập đoàn hàng đầu Nhật Bản ngành điều hòa không khí

  Tại thị trường quốc tế, Fujitsu được coi là “ông trùm” trong ngành sản xuất điều hòa không khí, công nghệ thông tin, linh kiện bán dẫn phần cứng, phần mềm máy tính. Đối với mảng dịch vụ tư vấn và truyền thông, Fujitsu nằm ở vị trí thứ 3 đến thứ 5 trên thế giới và số 1 tại thị trường Nhật Bản.

  Thành lập năm 1935, hiện tại Fujitsu có 170.000 công nhân và 500 chi nhánh công ty tại hơn 100 quốc gia trên thế giới. Những con số này của Fujitsu đang ngày càng tăng lên dựa theo chiến lược trở thành tập đoàn số một toàn cầu. 

   

  Tạo dựng giá trị bằng sản phẩm đạt chuẩn chất lượng

  Tiến xa thị trường toàn cầu, Fujitsu mang theo những sự đổi mới đột phá trong cách suy nghĩ của người Nhật và độ chính xác của người Đức, khi đa số các sản phẩm đều được sản xuất ở Nhật Bản và Đức.

  Hiện tại, tất cả các cơ sở sản xuất của Fujitsu đều đạt chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14001. Đồng thời, Fujitsu cũng xây dựng hệ thống tiêu chuẩn chung cho các nhà máy trên toàn thế giới. Các sản phẩm chất lượng cao được phân phối cho tất cả các nơi trên thế giới dựa trên quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt.

   

   

  Máy điều hòa Fujitsu cũng là sản phẩm tiên phong trên thị trường ứng dụng công nghệ làm lạnh biến tần inverter, giúp cho các dòng máy lạnh Fujitsu có thể tiết kiệm điện hơn 30% so với các dòng điều hòa thông thường.

  Theo nguồn tin từ đại diện Fujitsu, ngoài hoạt động kinh doanh chính trong ngành điều hòa không khí, tập đoàn này đã và đang mở rộng dòng sản phẩm từ máy điều hòa không khí nhỏ dùng trong gia đình sang máy điều hòa không khí thương mại và hệ thống điều hòa không khí cho các tòa nhà (VRF), hệ thống chiller, bộ xử lý không khí AHU, FCU.

   

  Từ trước đến nay, các dòng điều hòa Fujitsu có mặt trên thị trường đều là hàng nội địa Nhật, tức là được nhập khẩu từ Nhật Bản về Việt Nam. Giờ đây, khách hàng của Fujitsu có thể dễ dàng lựa chọn các sản phẩm chính hãng được phân phối bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GAV VIỆT NAM.

  Tìm hiểu thêm thông tin tại trang chủ Fujitsu:

  Website: https://general-gav.vn

  Chia sẻ: