VỀ GENERAL

VỀ GENERAL

  GENERAL là thương hiệu điều hòa cao cấp Nhật Bản từ năm 1960 được xuất khẩu tới hơn 140 quốc gia trên thế giới. Trong nhiều năm liền, điều hòa mang thương hiệu General đứng trong top các sản phẩm điều hòa bán chạy số 1 tại các quốc gia: Canada, Tây Ban Nha, Australia, Ấn Độ và các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất.

  Chuyên nghiệp trong sản xuất điều hòa, General luôn đi tiên phong trong nghiên cứu và triển khoa học – công nghệ:

  • General – Máy điều hòa với bộ trao đổi nhiệt Lamda đầu tiên trên thế giới vào năm 1991.
  • General – Máy điều hòa với bộ khuếch tán nhiệt đầu tiên trên thế giới vào năm 1995.
  • General – Máy điều hòa với hệ thống lọc tự động làm sạch đầu tiên trên thế giới vào năm 2003.

  Các sản phẩm điều hòa mang thương hiệu General được rất nhiều người tiêu dùng ưa thích không chỉ tại Nhật Bản (thuộc top 3 điều hòa uy tín nhất tại Nhật Bản) mà còn tại Việt Nam và hơn 140 quốc gia khác trên thế giới. General là thương hiệu uy tín tại Việt Nam vào những năm của thập kỷ 90 và quay trở lại thị trường trong năm 2017 với những dòng sản phẩm đa dạng, chất lượng tiêu chuẩn Nhật Bản nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng.

   

  Hoạt động siêu mạnh, siêu êm

  Các sản phẩm điều hòa mang thương hiệu General hoạt động siêu mạnh với khả năng làm lạnh/sưởi cực nhanh: luồng không khí tươi mát từ điều hòa General có thể vươn xa tới 15 mét, lan tỏa khắp không gian sống và làm việc, giúp đạt hiệu suất làm lạnh nhanh hơn.

  Điều hòa General sử dụng môi chất làm lạnh thế hệ mới R32 và R410A công nghệ Nhật Bản, thân thiện với môi trường, với người sử dụng, giảm truyền nhiệt hiệu quả, giảm khả năng tiêu thụ điện năng lên tới 10% so với các môi chất làm lạnh khác.

  General vận hành với độ ồn thấp chỉ 22 dB (Đề-xiben) bởi thiết kế đặc biệt bên trong máy giúp tạo ra luồng không khí mới vận hành êm ái, tạo nên môi trường thoải mái trong phòng ngủ và phòng làm việc.

   

  Giải pháp tiết kiệm điện

  Chi phí cho một chiếc điều hòa cao cấp Nhật Bản General với Giải pháp tiết kiệm điện so với các thương hiệu điều hòa Nhật Bản tại thị trường Việt Nam.

  Tiết kiệm điện là yếu tố quan trọng đối với hầu hết người dùng khi lựa chọn điều hòa. Với cơ chế tự động duy trì nhiệt độ mong muốn mà không cần phải bật, tắt thường xuyên hay khởi động liên tục, điều hòa không khí General ứng dụng công nghệ Inverter đem lại hiệu quả tiết kiệm điện năng tối ưu so với các sản phẩm thông thường.

   

   

  >>> CATALOG GIỚI THIỆU CHI TIẾT TẠI ĐÂY <<<

   

   

   

  Chia sẻ: