Tin tức

Tin tức

Những Điều Cần Biết Về Điều Hòa Nhật Bản Fujitsu

Hiện nay Máy Điều hòa trên thị trường Việt Nam nói chung cũng như thị trường Hồ Chí Minh và các tỉnh lẻ nói riêng rất phong phú và đa dạng.

Bị cảm do sử dụng máy lạnh, điều hòa? Nguyên nhân và cách khắc phục!

Máy lạnh là thiết bị có công dụng tuyệt vời trong cuộc sống nhưng việc lạm dụng quá mức có thể khiến cho người dùng rất dễ bị cảm lạnh.

Các Sản Phẩm Máy Lạnh Của Fujitsu Đều Đạt Tiêu Chuẩn RoHS.

Trong đời sống hằng ngày bạn sẽ rất thường hay gặp nhiều sản phẩm có từ ROHS xuất hiện trên hộp hay vỏ bao bì của sản phẩm. Chắc hẳn mọi sẽ hiểu hiểu nó là tiêu chuẩn đánh giá gì đó nhưng hiểu rõ như thế nào, sẽ có một số ít hiểu được về khái niệm ROHS và ý nghĩa của tiêu chuẩn này nói về điều gì?

BUỔI GẶP MẶT "GẮN KẾT ĐỂ THÀNH CÔNG" GIỮA FUJITSU VÀ CÁC ĐẠI LÝ KHU VỰC MIỀN NAM 15.06.2022

Buổi gặp mặt dành cho Đại Lý khu vực Miền Nam vừa diễn ra ngày hôm qua (15/06/2022) tại showroom Fujitsu HCM, nhưng tôi tin rằng dư âm sẽ còn mãi không chỉ ngày hôm nay, ngày mai mà sẽ luôn trong lòng những người tham gia buổi gắn kết này và bất kể dịp nào ở đâu đó sẽ còn nhắc mãi.

Fujitsu Tạo Ứng Dụng Cho Phép Thoát Sóng Thần Sau Động Đất

Ứng dụng điện thoại thông minh này có thể cung cấp tính năng đếm ngược thời gian thực thời điểm sóng thần sẽ làm ngập các khu vực cụ thể.

Hội Nghị Điều Hòa Fujitsu - Hải Phòng 12/10/2022

Ngày 12/10/2022 tại Hải Phòng, Fujitsu-Airconditioner cùng HBG - NPP Tại Miền Bắc kết hợp với Đại Lý Minh Ngân tại Thành Phố Hải Phòng tổ chức buổi hội nghị về "Máy Điều Hòa Fujitsu"

Hội Nghị Điều Hòa Fujitsu - Hải Dương 13/10/2022

Ngày 13/10/2022 tại Hải Dương, Fujitsu-Airconditioner cùng HBG - NPP Tại Miền Bắc kết hợp với Đại Lý Văn Quân tại Thành Phố Hải Dương tổ chức buổi hội nghị về "Máy Điều Hòa Fujitsu"

Hội Nghị Điều Hòa Fujitsu - Nam Định 14/10/2022

Ngày 14/10/2022 tại Nam Định, Fujitsu-Airconditioner cùng HBG - NPP Tại Miền Bắc kết hợp với Đại Lý Trường Khang tại Thành Phố Nam Định tổ chức buổi hội nghị về "Máy Điều Hòa Fujitsu